Cách hỗ trợ điều trị bệnh sùi mào gà

Ngày đăng: Thứ Tư, 05/07/2017 03:07

 Điều trị sùi mào gà sớm, lựa chọn địa chỉ điều trị uy tín và y bác sĩ giỏi để có liệu trình phù hợp chính là các yếu tố quan trọng hàng đầu mang đến hiệu quả điều trị. Nếu không được can thiệp điều trị đúng lúc thì việc chữa khỏi bệnh sẽ gặp rất nhiều khó khăn và có thể bạn phải chung sống suốt đời với căn bệnh phiền toái này. Muốn điều trị sùi mào gà hiệu quả, đừng bỏ qua những thông tin dưới đây.

 Phương pháp hỗ trợ điều trị sùi mào gà hiệu quả

 Khi phát hiện và điều trị bệnh sớm, tỉ lệ chữa khỏi sẽ lớn hơn rất nhiều, các phương pháp có thể áp dụng để điều trị sùi mào gà lúc này là:

sùi mào gà không chữa trị kịp thời để lại nhiều biến chứng

      ✿ Dùng thuốc để làm rụng nụ sùi: Căn cứ vào mức độ và vị trí xuất hiện nốt sùi, các bác sĩ sẽ kê đơn thuốc tương ứng. Thông thường sẽ sử dụng các loại thuốc nước để chấm vào nụ sùi và làm rụng nó.

 ✿ Phương pháp đốt điện: Thông qua sự đốt nóng dòng điện cao tầng sẽ loại trừ các u sùi. Đặc điểm của phương pháp này là tính đơn giản, hiệu quả thấy rõ. Phương pháp này trực tiếp loại trừ thể sùi khô, điều trị triệt để. Tuy nhiên vùng da bị tổn thương sau khi đốt sùi sẽ lâu phục hồi. Phương pháp này yêu cầu tay nghề cao của bác sỹ.

 ✿ Phương pháp đốt lazer: Phương pháp này có ưu điểm là triệt để loại bỏ u sùi trên da, khó tái phát, tuy nhiên, bề mặt đốt sùi hồi phục chậm, dễ bị viêm nhiễm. Nên điều trị đốt laser phù hợp với trường hợp người bệnh có sùi to, độc lập. Tránh đốt sùi ở dây phanh hãm bao quy đầu, để phòng tránh nguy cơ ảnh hưởng đến chức năng sinh lý của nam giới.

 ✿ Phương pháp áp lạnh nitơ lỏng: Dùng nitơ lỏng hoặc cacbondioxit làm đông lạnh các tế bào da bị tổn thương để chúng phù nề rồi chết đi. Sau khi điều trị, một vảy đau sẽ hình thành và rụng đi sau khoảng từ 7-10 ngày. Ưu điểm của điều trị sùi mào gà bằng phương pháp áp lạnh là không để lại sẹo, chữa khỏi 70% bệnh nhưng nó lại có thể gây đau đớn cho người bệnh. Thời gian thực hiện phương pháp này trung bình khoảng từ 5 - 15 phút.

 ✿ Phương pháp ALA – PDT: Sử dụng một lượng oxy lớn chiếu lên vùng ổ bệnh nhằm tiêu diệt và loại bỏ các mụn thịt u nhú sùi mào gà. Kỹ thuật này kích thích phản quan của ALA – PDT bằng ứng dụng cục bộ Photosensitizer. Lúc này chúng sẽ sinh ra một lượng lớn oxy ở mức năng lượng cao để chiếu các tia huỳnh quang lên vùng bệnh nhằm mục tiêu phá hủy các nốt sùi mào gà. Đây được xem là phương pháp chữa sùi mào gà tiên tiến nhất hiện nay. Hiện tại, phương pháp này đang được áp dụng rất thành công tại Đa khoa Phượng Đỏ. mang lại hiệu quả điều trị như ý cho hàng trăm bệnh nhân.

Địa chỉ hỗ trợ điều trị sùi mào gà hiệu quả

 Hiện nay có rất nhiều địa chỉ y tế điều trị sùi mào gà nhưng bạn nên lựa chọn Phòng Khám Đa khoa Phượng Đỏ để điều trị an toàn, hiệu quả vì:

Đa khoa Phượng Đỏ hỗ trợ bệnh nhân chữa trị sùi mà gà

 ✿ Được cấp giấy hoạt động: Dưới sự quản lý của cơ quan y tế đầu ngành, phòng khám luôn lấy đó là nền tảng cho sự phát triển. Thiết bị, dụng cụ tiên tiến luôn đáp ứng quy định cấp phép.

 ✿ Đội ngũ bác sĩ: Y bác sĩ điều trị tại phòng khám là những người nhiều kinh nghiệm, từng thực hiện nhiều ca điều trị sùi mào gà từ đơn giản đến phức tạp, các bác sĩ luôn lấy y đức thầy thuốc là mục tiêu hoạt động.

 ✿ Dịch vụ chăm sóc sức khỏe: Bác sĩ hướng dẫn tận tình, tư vấn online giải đáp sức khỏe và đặt lịch khám giúp bệnh nhân chủ động thời gian và chuẩn bị tinh thần trước khi điều trị.

 ✿ Cơ sở vật chất hiện đại: Môi trường phòng khám thoáng mái, sạch sẽ, dụng cụ y tế vô trùng giúp bệnh an tâm và thoải mái khi đến chữa trị.

 ✿ Chi phí hợp lý, thông tin bảo mật: Điều trị tại phòng khám mức phí luôn được công khai, hợp lý với từng trường hợp, luôn có hóa đơn rõ ràng đối với từng hạng mục chữa bệnh. Thông tin cá nhân, bệnh án luôn được lưu trữ bảo mật trong hệ thống.

 ☛ Vì vậy bạn có thể yên tâm khám chữa bệnh sùi mào gà hiệu quả, nhanh chóng, với chi phí phải chăng, hợp lý nhất tại Phòng khám Đa khoa Phượng Đỏ.

 ☛ Gọi ngay (0225) 369 9999 hoặc nhấp vào hình bên dưới để nhận tư vấn trực tiếp từ chuyên gia và đặt hẹn miễn phí, nhận nhiều ưu đãi khi chăm sóc sức khỏe tại Đa khoa Phương Đỏ.

Phòng khám đa khoa Phượng Đỏ

Thời gian hoạt động: 08:00 - 20:00 mỗi ngày kể cả ngày lễ.

Địa chỉ phòng khám: 498 Nguyễn Văn Linh, phường Vĩnh Niệm, Quận Lê Chân, TP Hải Phòng

Hotline tư vấn: (0225) 369 9999

Tư vấn qua chat trực tuyến

Đừng ngại chia sẻ tình trạng của bạn với các bác sĩ chuyên khoa chúng tôi, bởi mọi thắc mắc của bạn sẽ được các bác sĩ giải đáp và cho lời khuyên tốt nhất

BÀI VIẾT LIÊN QUAN